Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Triệt lông vùng mép – Dịch vụ hiện đại đem lại làn da “đẹp không tỳ vết” cho nàng

Một khuôn miệng xinh đẹp với làn da mịn màng tươi trẻ là ước muốn của nhiều người. Thế nhưng, đối với chị em phụ nữ không may có vùng ria mép dày, rậm lông thì thật là mất đi vẻ quyến rũ tự nhiên của phái đẹp. Để khắc phục tình trạng này thì triệt lông vùng mép là dịch vụ hữu ích với chị em.

 

Khác với phái mạnh có lông rậm, râu chứng tỏ độ nam tính cao, với phái nữ, việc sở hữu nhiều vùng da có lông rậm như mép, chân, tay, mặt, … lại khiến chị em mất đi sự tự tin và mất thẩm mỹ. Nếu như các giải pháp tẩy lông mép truyền thống như: waxing, cạo, kem tẩy lông, … khiến làn da mỏng manh vùng mép có thể bị tổn thương, thậm chí lông mọc lại đen dày hơn thì triệt lông mép bằng laser khiến chúng dần thưa mỏng và không có cơ hội mọc trở lại. Đặc biệt, với phương pháp triệt lông vùng mép hiện nay, các chị em sẽ không cần phải thực hiện định kỳ nhiền lần nữa bởi hiệu quả được duy trì dài lâu sau một liệu trình thích hợp.

 

 

Triệt lông vùng mép sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Vì vậy bạn cần chọn cho mình phương pháp triệt lông thích hợp tại cơ sở uy tín. Viện tăng sinh Collagen Midi là một trong những địa chỉ được nhiều quý khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Bằng việc áp dụng các công nghệ ánh sáng hiện đại khắc phục triệt để tình trạng khó chịu và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông Midi đem lại làn da mịn màng và trắng sáng cho bạn.

 

Sau khi triệt lông vùng mép xong, chị em phụ nữ cần biết cách chăm sóc vùng da sau khi triệt để đạt hiệu quả cao nhất. Phái đẹp không nên tiếp xúc trực tiếp với nước nóng, sữa tắm và ánh nắng mặt trời trong 2 – 3 ngày sau khi trị liệu laser. Dùng nhíp rút những sợi lông đã tiêu diệt bị đẩy lên bề mặt da sau khoảng 1 tuần. Với các sợi vẫn còn chắc gốc lông thì không tự ý cạo, nhổ hoặc wax cho đến khi thực hiện lần triệt lông tiếp theo. Bên cạnh đó, chị em không được gãi ngứa hay làm trầy xước da. Bôi thuốc và tái khám theo đúng hướng dẫn của chuyên gia. 
 

 

 

 

Không chỉ có râu, lông mép làm bạn kém duyên trông như con trai mà bên cạnh đó các bộ phận khác đầy lông như lông tay, lông chân, lưng bụng cũng ảnh hưởng rất lớn. Dịch vụ triệt lông vùng mép là dịch vụ được tin tưởng và yêu thích của phái đẹp tại Viên tăng sinh Collagen Midi. Đến với Midi, phái nữ sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ tối tân, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia ân cần chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang đến những trải nghiệm thú vị cho chị em.

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 VIỆN TĂNG SINH COLLAGEN MIDI. All rights reserved.
Zalo

Triệt lông vùng mép – Dịch vụ hiện đại đem lại làn da “đẹp không tỳ vết” cho nàng

Triệt lông vùng mép