Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy có thực sự hiệu quả?

Không chỉ lão hóa da hay nám, sạm da mà mụn thịt, mụn gạo cũng là nỗi ám ảnh đối với làn da của chị em phụ nữ. Điều trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy là phương pháp làm đẹp đang được phái đẹp quan tâm.

 

Mụn thịt (hay tên gọi khác: siringoma) thường xuất hiện ở chị em phụ nữ không gây đau nhức hay ảnh hưởng sức khỏe nhưng làm cho da của chị em không được đẹp, sần sùi. Một số trường hợp khác mụn thịt còn xuất hiện ở vùng cổ, trán, ngực, lưng,…

 

 

Trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy là công nghệ tác động trực tiếp đến từng lỗ chân lông, triệt tiêu tận gốc ổ mụn đồng thời giúp giảm tiết bã nhờn, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn không tái phát trở lại, giúp phục hồi tế bào da nhanh chóng, tăng sinh collagen, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn trên da vì vậy giúp chị em triệt mụn hiệu quả, song song đó mang lại làn da sáng mịn, đều màu hơn. Thời gian điều trị ngắn, quá trình phục hồi nhanh chóng, Innoplus được xem là phương pháp tối ưu phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những khách hàng bận rộn.

 

Thực tế thì trên da mặt chúng ta có hàng triệu tuyến bã nhờn sinh lý, và với phương pháp này chúng ta chỉ triệt tiêu chọn lọc khoảng vài chục đến trên dưới 100 tuyến bã phì đại hay tuyến bệnh lý mà thôi. Tuyệt nhiên không ảnh hưởng đến chức năng tiết dầu nhờn và tiết bã sinh lý của làn da. Trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy da vẫn sẽ còn dầu nhờn, nhưng ở mức độ cân bằng, và sinh lý, chứ không quá mức làm mất thẩm mỹ hay gây bệnh lý như trước khi trị liệu.

 

 

Công nghệ trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy là với những tính năng ưu việt trong việc xóa nhăn, làm đầy, hiệu chỉnh các vùng da bị biến dạng theo sinh học và đặc biệt chuyên sâu chữa trị, triệt tiêu tuyến bã nhờn phì đại gây mụn tái đi tái lại mà không phải can thiệp bằng phẫu thuật.

  • Phương pháp này sẽ trực tiếp can thiệp trên bề mặt da, tiến hành xử lý và triệt tiêu tuyến bã nhờn phì đại – nguyên nhân gây mụn và tái mụn mà không để lại bất kì thương tổn nào.
  • Trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy tiếp tục áp dụng các biện pháp khoa học loại trừ các tác nhân còn sót lại dưới mô biểu bì, đồng thời sử dụng sản phẩm tái tạo và phục hồi da sau trị liệu để cho hiệu quả tốt nhất.
  • Trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy giúp tối ưu hóa các bước chăm sóc da mụn, đảm bảo triệt tiêu tuyến bã nhờn phì đại, ngăn mụn tái phát, trả lại làn da tươi trẻ chỉ sau duy nhất một liệu trình.

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 VIỆN TĂNG SINH COLLAGEN MIDI. All rights reserved.
Zalo

Trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy có thực sự hiệu quả?

trị mụn thịt bằng điện nhiệt phân hủy