Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Banner mobi

0961 887706

Mở cửa 8h30 - 20h00
“Đánh bay” vi-ô-lông đáng ghét với dịch vụ triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm

Nếu bạn may mắn có một làn da trắng, lớp lông trên da mỏng và nhạt thì sẽ chẳng có chuyện bạn tìm kiếm phương pháp triệt lông. Ngược lại, một số bạn chẳng may có lớp lông dày và rậm ở trên mép thì sẽ là vấn đề cần phải giải quyết. Khi đó, dịch vụ triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm sẽ là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

 

Lông dày khiến bạn không tự tin diện những trang phục mát mẻ, thậm chí lông trên mép cũng khiến nàng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ và yêu kiều của làn da. Làn da của bạn trông sẽ rất phản cảm nếu lớp lông dày cứ lồ lộ ra bên ngoài.

 

Để loại bỏ lớp lông dày trên mép trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng phương pháp cạo, nhổ, waxing bằng các loại thuốc bôi. Tuy nhiên, các phương pháp này dù xử lý lông nhanh nhưng lại đau đớn, dễ làm tổn thương da và đôi khi còn gây viêm nhiễm lỗ chân lông. Những lúc thế này, dịch vụ triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm sẽ là phương pháp hữu ích cho bạn.

 

 

Triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Vì vậy bạn cần chọn cho mình phương pháp triệt lông thích hợp tại cơ sở uy tín. Viện tăng sinh Collagen Midi là một trong những địa chỉ được nhiều quý khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Bằng việc áp dụng các công nghệ ánh sáng hiện đại khắc phục triệt để tình trạng khó chịu và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông Midi đem lại làn da mịn màng và trắng sáng cho bạn.

 

Sau khi triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm thì bạn cần biết những việc sau khi triệt lông. Sau khi triệt lông xong da rất nhạy cảm, vì vậy bạn không nên tắm bằng sữa tắm, chỉ nên tắm bằng sữa tắm trẻ em hoặc không dùng sữa tắm luôn. Đặc biệt, nếu phải ra đường thì bạn nên thoa kem chống nắng hoặc tránh ánh nắng càng tốt, nên che chắn kỹ không để ánh nắng chiếu thẳng trực tiếp lên da tránh gây sạm da, cháy nắng.

 

 

Các bạn cũng hạn chế ăn các thức ăn gây thâm, sẹo như: rau muống, hải sản, đồ nếp, … hay các chất kích thích như: rượu, bia, … mà chỉ nên ăn các thức ăn giàu vitamin như hoa quả, rau xanh, … giúp cung cấp dưỡng chất cho làn da. Bên cạnh đó, việc đi triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm đúng liệu trình cũng là cách giúp làn da nhanh chóng khỏe mạnh và hồi phục hơn.

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 Viện Tăng Sinh Collagen Midi Beauty Spa. All rights reserved.
Zalo

“Đánh bay” vi-ô-lông đáng ghét với dịch vụ triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm

triệt lông vùng mép bảo hành 5 năm