Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay bạn đã biết?

Những cách trị mụn thông thường không phải là phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Bởi việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn, bệnh tái phát thường xuyên nên ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý và diện mạo của người bệnh. Bên cạnh đó các loại thuốc trị trứng cá hiện nay phổ biến là dạng bôi ngoài da chứ không có tác dụng trị mụn triệt để từ bên trong.

 

 

Tình trạng mụn trứng cá phổ biến trên da là hiện tượng viêm nang lông tuyến bã do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Những người bị mụn trứng cá, da thường rất nhờn do tuyến bã tăng tiết, lỗ tuyến bã bị hẹp do sừng hoá dẫn đến các chất bã không thoát được, tích tụ tạo thành nhân trứng cá. Khi đó vi khuẩn có sẵn trong nang lông tuyến bã là P. acnes tăng sinh kết hợp với một số vi khuẩn khác gây viêm tại chỗ tạo các mụn mủ, mụn bọc.

Bạn không nên quá lo lắng bởi rất nhiều trường hợp điều trị mụn trứng cá cho thấy. Dựa trên những tiêu chí đánh giá về cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất, đảm bảo độ an toàn cao từ các chuyên gia.  Hiện nay phương pháp sử dụng công nghệ Quang động học có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Công nghệ Quang động học thế hệ mới, tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn và tiêu diệt hoàn toàn nguồn sinh sản mụn bọc. Đồng thời, ánh sáng hội tụ còn có tác dụng giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả, kiểm soát lượng dầu thừa, ngăn chặn yếu tố hình thành mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, qua đó giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

 

 

Đây là công nghệ hoàn toàn có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp thông thường, trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh chóng với cơ chế tác động đặc biệt. Công nghệ Quang động học trị mụn trứng cá hiệu quả đảm bảo tất cả các tiêu chí: nhanh chóng, triệt để, không tái phát, không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn với làn da, đi kèm với nó là những ưu điểm như làm đẹp, giúp da mịn màng và chống sẹo hiệu quả, ngừa mụn không cho mụn tái phát…

Sau liệu trình điều trị mụn trứng cá hiệu quả loại bỏ hoàn toàn mụn, da trở nên căng sáng, mịn màng. Sự trao đổi chất bên trong diễn ra liên tục, tái tạo các tế bào mới và các sợi keratin, collagen, giảm nguy cơ bị sẹo thâm. Liệu pháp điều trị trên an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương da, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Liệu trình điều trị mụn trứng cá tại Viện tăng sinh Collagen Midi được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu, công nghệ đạt chuẩn và là một chu trình khép kín,  đã được BYT cấp phép. Nên tuyệt đối an toàn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Viện Tăng Sinh Collagen Midi Beauty Spa

Địa chỉ: Số 3 Hoa Lan,p2, Phú Nhuận

Hotline: 0961 887706

Website:  https://collagenmidi.com/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 VIỆN TĂNG SINH COLLAGEN MIDI. All rights reserved.
Zalo

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay bạn đã biết?