Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Triệt lông vĩnh viễn

Quá trình triệt lông theo những phương pháp thông thường khiến bạn không chỉ tốn tiền mà còn mất rất nhiều thời gian và phải mất một quá trình lâu dài mới hiệu quả. Không ít chị em tỏ ra mất phương hướng sau một quá trình dài điều trị không có chuyển biến. Để giải quyết vấn đề này cho chị em, các chuyên da hàng đầu về da liễu đã đưa ra giải pháp triệt lông bằng công nghệ Diode lạnh. Cách triệt lông hiệu quả cao nhất cho những người muốn triệt lông nhanh chóng và vĩnh viễn.

 

 

Công nghệ thế hệ mới tích hợp Diode laser lạnh

Công nghệ laser Diode sử dụng các bước sóng lên đến 808nm (điều chỉnh tùy từng màu sắc và tính chất của sợi lông) tác động trực tiếp đến gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn mới hình thành để ngăn chặn nguồn cấp dưỡng đến nuôi sợi lông, giúp ngăn chặn lông mọc trở lại. 

Công nghệ này sử dụng cơ chế hút chân không, giúp bề mặt da bị dàn mỏng và làm cho lượng hắc sắc tố melanin giảm đột ngột. Vì vậy, nguồn năng lượng mạnh được phát ra từ sự kết hợp của IPL, RF và Diode lạnh sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất là sợi lông.

 

 

Hiệu quả vượt trội ngay từ liệu trình đầu tiên

Triệt lông bằng công nghệ Diode lạnh thế hệ mới có chế độ an toàn vượt trội hơn so với các thế hệ triệt lông cũ có thể gây các tổn thương như rát bỏng . Trong khi đó, công nghệ này có thể kiểm soát năng lượng, ánh sáng không phân tán ra bề mặt mà chỉ tập trung ở sợi lông nên bề mặt da không hề bị nhiệt năng tác động.

Bên cạnh đó, triệt lông với Diode lạnh thế hệ mới còn có khả điều trị hiệu quả các tình trạng viêm chân lông, làm sáng và đồng màu bề mặt da .

Do toàn bộ năng lượng tập trung được vào vùng trị liệu, không bị phân tán sang các vùng da xung quanh nên toàn bộ sợi lông sẽ bị triệt lông bằng Công nghệ Diode lạnh triệt tiêu đồng thời nang lông và thu hẹp tới mức siêu nhỏ, không đủ chỗ tái tạo nên một mầm lông mới.

 

 

Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Triệt lông bằng công nghệ Diode lạnh có thể xem là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất tại Viện tăng sinh Collagen Midi. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu  kinh nghiệm trong nghề tạo cho quý khách hàng niềm tin tưởng cao nhất. Luôn đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại.

Thêm vào đó đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không những là cách triệt lông hiệu quả, Diode lạnh còn có tác dụng ức chế các hắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng từ bên trong.

 

 

Viện tăng sinh Collagen Midi cam kết tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng Công nghệ Diode lạnh thế hệ mới cho trải nghiệm cực kỳ êm ái, an toàn, không đau và không gây bỏng rát do nhiệt năng hầu như không hề tác động tới da. Đây là sự khác biệt so với các công nghệ thế hệ triệt lông khác.

Viện Tăng Sinh Collagen Midi Beauty Spa

Địa chỉ: Số 3 Hoa Lan,p2, Phú Nhuận

Hotline: 0961 887706

Website: https://collagenmidi.com/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 VIỆN TĂNG SINH COLLAGEN MIDI. All rights reserved.
Zalo

Triệt lông bằng công nghệ Diode lạnh

Công nghệ thế hệ mới tích hợp Diode laser lạnh