Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Trị Mụn Thịt

Việc điều trị mụn gạo, mụn thịt tưởng chừng đơn giản nhưng lại hết sức phức tạp vì việc lựa chọn phương pháp điều trị không đúng sẽ để lại những hậu quả về sẹo xấu, còn tệ hơn lúc chưa điều trị.

 

Phương pháp đốt điện

Đây là phương pháp hiện nay các cơ sở làm đẹp thường sử dụng. 

Ưu điểm: giá thành rẻ 

Nhược điểm: gây đau, nguy cơ để lại sẹo cao, lâu lành, dễ tái đi tái lại

Để giải bài toán về những nhược điểm mà phương pháp đốt điện không giải quyết được, Midi đã nghiên cứu lựa chọn phương pháp điện nhiệt phân hủy

 

 

Phương pháp điện nhiệt phân hủy là gì?

Phương pháp này có tên gọi chính xác là tiêu hủy tuyến bã nhờn chọn lọc bằng cơ chế điện nhiệt phân hủy. Dựa trên nguyên lý tiêu hủy chọn lọc từ vài chục đến trên dưới 100 tuyến bã nhờn bị tăng sản hay phì đại trên da, phương pháp nhiệt điện phân hủy hạn chế tối đa việc sản sinh dầu nhờn quá mức, cũng như loại trừ nguyên nhân cốt lõi của việc hình thành những nốt mụn hay tái đi tái lại mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt da.

Ưu điểm của phương pháp này là : triệt tiêu tận góc nhân  mụn, không để lại sẹo, không đau, mau lành

 

 

Dựa trên nguyên tắc điều trị chuyên sâu, hết mụn gạo, mụn thịt, các bác sĩ, chuyên gia tại Viện tăng sinh Collagen Midi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ điện nhiệt phân hủy  phù hợp với làn da của người Việt Nam. Mang đến phương pháp trị mụn tốt nhất bằng công nghệ hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Viện Tăng Sinh Collagen Midi Beauty Spa

Địa chỉ: Số 3 Hoa Lan,p2, Phú Nhuận

 Hotline:  0961 887706

Website: https://collagenmidi.com/

fanpage: midicollagen

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 VIỆN TĂNG SINH COLLAGEN MIDI. All rights reserved.
Zalo

Điều trị mụn gạo, mụn thịt bằng công nghệ điện nhiệt phân hủy và những điều cần biết

Phương pháp điện nhiệt phân hủy là gì?