Midi Beauty Spa: Những câu hỏi thường gặp và đánh giá

Cung cấp cho bạn và làn da của bạn sự điều trị xứng đáng. Hãy cho phép chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ thư giãn tuyệt vời nhất giúp làn da của bạn luôn tươi trẻ và rạng rỡ ngay tại Midi Beauty Spa Việt Nam! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi và các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể xem danh sách các câu hỏi thường gặp bên dưới cùng với một vài phản hồi từ những khách hàng trước đây của chúng tôi! 

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần đặt trước một liệu pháp trị liệu và sử dụng spa hay tôi có thể đi bộ vào cửa hàng?

Cả hai tùy chọn đều có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi thích đặt trước hơn vì nó sẽ cho phép chúng tôi giữ chỗ cho bạn và chuẩn bị cho mọi thứ bạn cần cho việc điều trị của mình. 

Trong khi đó, nếu bạn chỉ đơn giản là bước vào spa của chúng tôi tại Việt Nam, dịch vụ của chúng tôi có sẵn sẽ phụ thuộc vào việc chúng tôi đã được đặt đầy đủ hay chưa. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể phải đợi bất kỳ thời gian nào có sẵn. Vì lý do này, chúng tôi khuyến khích bạn đặt trước các dịch vụ mà bạn muốn. 

Tôi nên đến spa lúc mấy giờ? 

Bạn nên đến trước giờ hẹn ít nhất 10 hoặc 15 phút. Điều này sẽ cho chúng tôi nhiều thời gian để chuẩn bị cho bạn và xác nhận sự hiện diện của bạn vào ngày bạn đã đặt trước. Ngoài ra, bạn cũng cần phải điền vào một vài biểu mẫu trước khi dịch vụ bắt đầu, do đó đến sớm hơn một vài phút sẽ là lý tưởng.

các chính sách hủy là gì? 

Bạn có thể tự do hủy cuộc hẹn của mình một ngày trước khi đặt chỗ được xác nhận. Nếu bạn hủy vào ngày, bạn sẽ bị tính phí 15% so với dịch vụ ban đầu mà bạn đã đặt. Hãy chắc chắn để dành thời gian cho cuộc hẹn của bạn và cung cấp cho làn da của bạn sự chăm sóc xứng đáng! 

Tôi có cần phải thanh toán ngay trước khi điều trị không? 

Có, chúng tôi có chính sách thanh toán trước để ngay khi bạn đến spa, bạn có thể giao khoản thanh toán của mình cho nhân viên lễ tân của chúng tôi. 

Thông tin phản hồi 

  • Tôi có trải nghiệm tốt nhất tại spa này! Mọi người đều tử tế và các chuyên gia massage rất xuất sắc trong những gì họ làm. Giống như họ có ma thuật trong tay. Vào thời điểm tôi đến, người phục vụ đã cho tôi đồ uống và nhạc nhẹ đang phát trên nền. Hương thơm của hoa loa kèn trong không khí cũng khiến tôi thư thái. – Claire Adamson
  • Tôi luôn đến đây sau một ngày đặc biệt mệt mỏi và tôi có thể nói rằng nó giúp đầu tôi tỉnh táo hơn và cơ thể tôi bớt đau hơn ngay sau đó. Tất nhiên, massage chỉ là một phần thưởng cho điều trị chính là điều trị da của họ. Chồng tôi liên tục khen ngợi tôi rằng làn da của tôi mềm mại và dẻo dai. Tôi cảm thấy tự tin và xinh đẹp sau mỗi lần điều trị! – Diane Wittman   

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *